ปรัชญา  : พัฒนาความรู้  เชิดชูคุณธรรม นวัตกรรมก้าวไกล ใส่ใจสังคม

เกี่ยวกับคุกกี้บนเว็บไซต์นี้

เว็บไซต์นี้ใช้คุกกี้เพื่อให้แน่ใจว่าได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด การใช้เว็บไซต์นี้ต่อไปแสดงว่าคุณยอมรับการใช้งานเว็บไซต์นี้ เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวของเรา

ร่วมใจประหยัดพลังงาน
คณะวิศวฯ เชิญชวนทุกส่วนงานร่วมกันประหยัดพลังงาน

phang sakha wi cha wis skr rm fifa 21 khn

sanea khxng phang sakha wicha wiswkrrm kheruxngkl laea mekh kha thrx ni ks  15   khn

phang sakha wicha wiswkr rm xut sha kar kar phlit krabwnkar khemi laea sing waedlxm 18 khn

สาขาวิชาวิศวกรรมบูรณาการ

สำนักงานคณบดี

ติดต่อเราเบอร์ภายใน

• หัวหน้าสำนักงานคณบดี : 3080
  • วิชาการและวิจัย       : 3081
  • หลักสูตรปริญญาตรี  : 3080
  • หลักสูตรบัณฑิตศึกษา : 3088
  • ประกันคุณภาพการศึกษา : 3063

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

dean1

ผศ.ดร.ประสิทธิ์  นางทิน

Asst. Prof. Dr. Prasit Nangtin

คณบดีคณะวิศวกรรมศาสตร์

Dean of the Faculty of Engineering

สายตรงคณบดี
click 2

เลขประจำตัวผู้เสียภาษี

TAX ID : 099-4-0001585-21

833 ถ.พระรามที่ 1 แขวงวังใหม่

เขตปทุมวัน   กรุงเทพมหานคร 10330

------------------------------

Pathumwan Institute of Technology.
833 Rama 1 Road, Pathumwan, Bangkok 10330 Thailand.

แนะนำ ไฟฟ้า

แนะนำ อุตสาหการ การผลิตฯ เคมี

แนะนำ เครื่องกล-เมคคาฯ

วีดิทัศน์แนะนำสถาบัน

ข่าวสารประชาสัมพันธ์

admin - 18 พฤศจิกายน 2566

รับฟัง ไอเดียดีๆ ชิงเงินรางวัล 900,000 บาท

Link QR Code ติดต่อ

qr code.webp
        หรือ ติดต่อผ่านเรา โดยตรง
facebook : คณะวิศวกรรมศาสตร์ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน
       engineer.pathumwan@gmail.com

ประกาศฯ

สถิติผู้เข้า

• เนื้อหาที่เปิดอ่าน 8287

คู่มือนักศึกษา

• ประกาศเรื่องคู่มือสำหรับประชาชน
  • การรับสม้ครศึกษาใหม่
  • การขอย้ายสาขาวิชา
  • การขอลาออก
  • การเทียบโอนผลการเรียน
  • การขอใช้อาคารสถานที่
  • การขอใบรับรองความประพฤติ
  • การขอใช้ห้อง LAP

ปฏิทินกิจกรรม (Google)

ดาวน์โหลดเอกสาร

• แบบ มคอ.2
  • แบบ มคอ.3
  • แบบ มคอ.5
  • แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของข้าราขการ
  • แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของ สายวิชาการ
  • แบบประเมินผลการปฏิบัติงานของสายสนับสนุนวิชาการ

ผู้เข้าชม

มี 56 ผู้มาเยือน และ ไม่มีสมาชิกออนไลน์ ออนไลน์

ข่าวคณะวิศวกรรมศาสตร์

บริการวิชาการ

• วิศวกรรมไฟฟ้า
  • วิศวกรรมปิโตรเคมีและสิ่งแวดล้อม

ศึกษาดูงาน อมตะ บีกริม เพาเวอร์ จำกัด

ศึกษาดูงาน บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย

ศึกษาดูงาน บริษัท EEC Automation Park

ศึกษาดูงาน บ.ถิรไทย จำกัด (มหาชน)

งานรับปริญญาประจำปี 2563-2565 ณ สถาบันเทคโนโลยีปทุมวัน (12 ธ.ค.2566)