เว็บไซด์    :   Home (pit.ac.th)

งานบัณฑิตศึกษา        อาคารพระสวัสดวัดนวิศิษฎ์   ชั้น 2   ห้องบัณฑิตศึกษา

ระดับปริญญาโท   หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.ม.)

1. สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า อาคารเฉลิมพระเกียรติ  ชั้น 5 และ อาคารวิศววัฒน์ ชั้น 4 ผศ.ดร.ชนัญชัย  วุฒิธันยาวัฒน์
 2. สาขาวิชาปิโตรเคมีและการจัดการสิ่งแวดล้อม                    อาคารพระประกอบฯ  ชั้น 6 ผศ.ดร.ณัฐญา  คุ้มทรัพย์
 3.

ระดับปริญญาเอก   หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรบัณฑิต (วศ.ด.)

1 สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า    อาคารเฉลิมพระเกียรติ  ชั้น 5 และ อาคารวิศววัฒน์ ชั้น 4 ผศ.ดร.ชนัญชัย  วุฒิธันยาวัฒน์
 2. สาขาวิชาปิโตรเคมีและการจัดการสิ่งแวดล้อม                   อาคารพระประกอบฯ  ชั้น 6 ผศ.ดร.ณัฐญา  คุ้มทรัพย์
 3. สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตขั้นสูง                  อาคารกรมพระสวัสดวัดนวิศิษฎ์  ชั้น 4 ผศ.ดร.ฟ้าใส วิวัฒน์วงศ์วนา